Hành trình giảm 25 kg từ anh bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh – Ecofit Center 73 Vạn Bảo-Kim Mã-Hà Nội
Giỏ hàng

Hành trình giảm 25 kg từ anh bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019

Với chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt, Hoài Nam đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi giảm được 25 kg, thân hình từ xồ xề, mập mạp trở thành "nam thần" sáu múi cực kỳ điển trai.

Trong số các thí sinh vào top 30 chung cuộc sẽ tham dự vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 vào ngày 14/9/2019 tới đây tại Vũng Tàu, thí sinh Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1992, đến từ Hà Nội được xem là một hình tượng cho nỗ lực vượt lên chính mình với quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất: Nam vương của Mister Việt Nam 2019.

Với quyết tâm này, Hoài Nam đã có chế độ ăn uống và luyện tập khắc nghiệt, chỉ trong một thời gian ngắn đã “biến hình” ngoạn mục từ gã trai bụng phệ to béo, nhìn già hơn so với tuổi, trở thành một nam thần 6 múi khó lòng nhận ra.

Với công việc làm quản lý nhà hàng khách sạn, và trọng lượng của anh cũng tăng vùn vụt do thường xuyên đi sớm về khuya, ăn uống, tiệc tùng không kiểm soát. Cuối cùng Hoài Nam đã cán mốc 97 kg, bụng phệ khiến anh bị già đi trước tuổi và Hoài Nam đã bước vào quá trình tập luyện cực kỳ khắt khe cùng với chế độ ăn khắc nghiệt, được kiểm soát từng bữa ăn rất ngặt nghèo để đến với cuộc thi.

“Việc ăn uống được kiểm soát gắt gao thực sự không dễ dàng đối với bất kỳ ai, mỗi tuần tôi đều có lịch ăn uống vô cùng chi tiết, sáng trưa chiều tối, chế độ ăn đảm bảo calo, không ăn tinh bột, chỉ ăn đồ luộc, hạn chế hoàn toàn các đồ chiên xào, thỉnh thoảng có bữa được phép ăn bánh mì.

Ban đầu, nhiều lúc tôi tưởng mình không chịu nổi, nhất là công việc quản lý tại nhà hàng với đồ ăn ngon vây quanh khiến tôi tưởng như phát điên vì thèm. May mà, với chế độ ăn này cứ 2 tuần tôi lại được “xả” một ngày, muốn ăn gì thì ăn, nên cũng có sức để vượt qua. Kết hợp với việc tập luyện khắt khe, tôi đã vượt qua được chính mình và hoàn thành được mục tiêu”.

Theo đó, các bữa ăn của Hoài Nam thường sử dụng món chính là trứng luộc, thịt ức gà luộc, thịt bò hấp, rau xà lách, tôm luộc, các loại rau luộc… Cùng với chế độ ăn, mỗi ngày Hoài Nam đều dành 3-4 tiếng để tập luyện, với các bài tập cơ bản là sáng dành 1,5 tiếng chạy, nhảy dây, tập cadio, chiều dành 2 tiếng tập các bài tập với nhóm cơ chính.

Chỉ sau chưa đầy 3 tháng, Hoài Nam đã giảm được 25kg cùng với thân hình 6 múi đẹp như tạc khiến nhiều đối tác, khách hàng đã quen với hình ảnh trước đây không thể tin nổi vào mắt mình khi hoá “nam thần”.

Hiện tại, Hoài Nam cân nặng 76 kg, số đo 3 vòng lý tưởng: 106cm - 80cm - 100cm. Anh chia sẻ:

“Việc giữ được thân hình luôn đẹp là điều khó khăn đối với mọi người trongcuộc sống bận rộn này, nhưng tôi tin là khi bạn nỗ lực thì việc gì cũng có thể thực hiện được. Bí quyết của giảm cân và có thân hình đẹp, chính là bạn phải đặt ra cho mìn một mục tiêu cộng với ý chí quyết tâm mạnh mẽ thì mới có thể hoàn thành được mục tiêu đó.

Giảm cân, đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn là một chàng trai bụng to và bệ vệ trông giống… bố anh ta”.

(Theo Saostar.vn)

Ecofit vinh dự khi được đồng hành cùng hành trình thay đổi hình thể của Hải Nam trong một năm qua. Những thành viên trong Club Ecofit đã vô cùng quen thuộc với hình ảnh của anh đến tập tại Ecofit. Chúc cho Hải Nam thành công trong cuộc thi cũng như thành công trên con đường sự nghiệp của mình!


Danh mục tin tức

Từ khóa